Đến với Nhà hàng Đà Nẵng thực khách sẽ có thật nhiều sự lựa chọn với thực đơn phong phú, có đủ các món ăn đặc sản 3 vùng miền Việt Nam như: canh chua, cá kho tộ đậm đà miền Tây, hay vị thanh nhẹ của miền Trung qua canh rau đay và đương nhiên không thể thiếu cà pháo mắm tôm của miền Bắc Việt Nam.
Nhà hàng Đà Nẵng có sẵn khoảng 30 thực đơn để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Các món ăn của nhà hàng được chế biến công phu, đầy đủ chất dinh dưỡng và được nấu bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Kèm theo mỗi thực đơn luôn có trà đá, trái cây để giải khát và tráng miệng.
Thực đơn điểm tâm của nhà hàng cũng rất phong phú và đa dạng, hơn 30 món, từ cơm tấm Sài Gòn đến phở Hà Nội và cả cháo trắng hột vịt muối, thịt kho tàu của người Tàu. Đến những món đặc sản quen thuộc của thành phố Đà Nẵng như: mỳ quảng gà, bún chả cả, bánh bèo, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh cuốn.