Hotline: 0935.541.514 (Mrs. Vinh)

 0236.3940.225

Giới thiệu chung
Nhà hàng Đà Nẵng 2 là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa ẩm thực Á Đông và vẻ đẹp kiến trúc phương Tây. Đến với Nhà hàng Đà Nẵng 2, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng của miền Trung cũng như Việt Nam.

Lịch sử hình thành
Nhà hàng Đà Nẵng 2 trực thuộc Công ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Cường Huỳnh. Cường Huỳnh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển du lịch, nhà hàng.
Nhận thấy tiềm năng lớn về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng dành cho khách đoàn tour du lịch, vào tháng 09/2017 Cường Huỳnh đã hoàn thành việc xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà hàng Đà Nẵng 2 song song với Nhà hàng Đà Nẵng đã được đưa vào hoạt động từ năm 2016.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Với khát vọng và nỗ lực, Cường Huỳnh nói chung cũng như Nhà hàng Đà Nẵng nói riêng sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh nhà hàng dành cho khách đoàn tour du lịch tại Đà Nẵng.

Sứ mệnh
Sức khỏe của khách hàng luôn là một trong các vấn đề hàng đầu được Nhà hàng Đà Nẵng quan tâm và chú trọng. Những món ăn của Nhà hàng Đà Nẵng được đầu tư nghiên cứu và chế biến theo hướng vận dụng các bài thuốc có giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, làm chậm tiến trình lão hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp... Món ăn của Nhà hàng Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến sự ngon miệng và hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi
An toàn: Trong ngành kinh doanh ẩm thực, an toàn về sức khỏe được xem là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà lại bỏ quên yếu tố này. Với tâm niệm mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Nhà hàng Đà Nẵng luôn luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm.

Đặc biệt nhất, Nhà hàng Đà Nẵng rất chặt chẽ trong khâu nhập nguyên liệu. Nhà Hàng không chỉ nhập những loại rau đảm bảo tiêu chuẩn rau sạch Viet Gap 100%, hải sản đảm bảo tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng, mà với hải sản nhập cấp đông luôn được lấy mẫu kiểm định trước khi nhập vào.

Chất lượng: Nhà hàng Đà Nẵng luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật để hoàn thiện và nâng cao chất lượng từng món ăn, nâng cao chất lượng và sự khoa học trong thiết kế thực đơn bữa ăn. Đồng thời Nhà hàng Đà Nẵng còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ Nhà Hàng mà cung cấp.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp là một trong những giá trị Nhà hàng Đà Nẵng tự tin và tự hào nhất. Nhà hàng Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã qua đào tạo chuyên sâu, bao gồm các chuyên gia tư vấn về ẩm thực, đầu bếp, nhân viên phục vụ… Tập thể nhân viên Nhà hàng Đà Nẵng luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Hoạt động
Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, Nhà hàng Đà Nẵng xây dựng theo phong cách sang trọng, mang vẻ đẹp phóng khoáng hiện đại châu Âu. Nhà hàng 5 tầng, tổng diện tích 500m2, mỗi tầng có thể chứa tối đa 100 khách. Có thang máy để phục vụ việc di chuyển cho khách hàng thuận tiện, có bãi đỗ xe rộng 700m2 bên cạnh nhà hàng, trang bị hệ thống điều hòa, chữa cháy, wifi, wc tại tất cả các tầng.

Nhà hàng Đà Nẵng cung cấp đa dạng và phong phú các món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thế mạnh của Nhà hàng Đà Nẵng là những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hải sản tươi sống. Với bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, khi đến Nhà hàng Đà Nẵng, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà hàng Đà Nẵng.

Tuy những bước khởi đầu, định hình đầu tiên đã đạt được một số thành công nhất định. Nhưng Nhà hàng Đà Nẵng cũng như Công ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Cường Huỳnh sẽ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các đối tượng khách hàng cùng địa điểm kinh doanh. Để làm được điều đó, Công ty sẽ tập trung đầu tư về nguồn nhân lực, phát triển cơ sở vật chất, tìm tòi và sáng tạo những món ăn độc đáo.

Kinh doanh bằng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi hi vọng Nhà hàng Đà Nẵng sẽ được sự đón nhận và vinh hạnh trở thành là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quý khách hàng.


Khách đoàn

Nhận đặt cơm khách đoàn

Đến với nhà hàng Đà Nẵng thực khách sẽ có thật nhiều sự lựa chọn với thực đơn phong phú, có đủ các món ăn đặc sản 3 vùng miền Việt Nam như...canh chua cá kho tộ đậm đà miền Tây

Khách lẻ

Tiệc chay tại nhà hàng

Phục vụ các khách lẻ với thực đơn phong phú và đa dạng từ các món Á, Âu đến các món ăn đặc sản của Đà Nẵng như Mỳ Quảng, Bún Chả Cả, Thịt Heo Cuốn Bánh Tráng....

Sinh nhật

Nhận đặt tiệc buffet

Thực đơn: món nướng, đặc sản Việt, Á, Âu, món ngọt, món tráng miệng, trái cây,…, Thức uống: bia lon, bia chai, bia tươi, rượu vang, rượu ngoại, rượu dân tộc, nước ngọt,...

Liên hoan

Khách nước ngoài

Với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, quý khách có thể lựa chọn theo từng Thực đơn tiệc có sẵn hoặc tự chọn cho mình một thực đơn tiệc theo sở thích từ những món hải sản, đặc sản.